dich-thuat-tieng-nhat

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT LÀ GÌ?

Dịch thuật tiếng Nhật là công việc chuyển văn bản ngôn ngữ từ tiếng Nhật sang một thứ tiếng khác giúp cho người đọc, người nghe hiểu rõ hơn về văn bản đó. Việc dịch thuật tiếng Nhật một cách chính xác và giữ được bản chất, ý chí của bản dịch là điều rất khó khăn. Vậy làm cách nào để có thể dịch tiếng Nhật một cách tốt nhất? Aibo Việt Nam chính là giải pháp mà các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu dịch tiếng Nhật. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bản dịch chính xác nhất khiến bạn phải hài lòng!

CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM NHƯ THẾ NÀO ĐỂ BẠN LUÔN HÀI LÒNG VÀ AN TÂM VỀ BẢN DỊCH TIẾNG NHẬT?

Không chỉ những điều trên, khi nhận bất cứ một bản dịch nào, đội ngũ Aibo Việt Nam luôn đặt tâm mình vào việc dịch tiếng Nhật để khi bản dịch đến tay khách hàng không chỉ là một bản dịch đúng mà mang theo đó là cả một sự chuyên nghiệp về câu chữ cũng như văn phong và “chất” trong bản dịch gốc để người đọc hiểu được rõ ý nghĩa trong bản gốc.

Với những bản dịch khó dịch như từ chuyên ngành y học hay tài chính, pháp luật,… bạn cũng hãy cứ yên tâm vì đội ngũ của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các ngành hiện nay.

Với những bản dịch dài mà khách hàng cần gấp, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng được cho bạn. Tùy vào số trang mà chúng tôi sẽ đưa ra thời gian sớm nhất để bạn phải hài lòng và kịp thời chữa cháy được cho bạn khi gấp rút.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN AIBO VIỆT NAM ĐỂ DỊCH TIẾNG NHẬT

Đội ngũ nhân viên có ít nhất 5 năm nghiên cứu về tiếng Nhật và trên 2 năm sống và làm việc tại Nhật Bản.

Bản dịch của chúng tôi mang tính chuyên nghiệp và thực tế, lời văn bám sát với chuyên ngành dịch.

Phiên dịch cho nhiều ngành nghề khác nhau đáp ứng được yêu cầu của công ty bạn đặt ra.

CTV đông và đang làm việc cho các công ty Nhật ở Việt Nam đảm bảo được thời gian phiên dịch sách và tài liệu dài.

Giá dịch thuật rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu là khách quen sẽ còn nhiều khuyến mãi hơn.

Dịch thuật nhanh và và giao nhanh nhất cho khách hàng có thể. Bạn cũng có thể yêu cầu về thời gian dịch nếu cần gấp.

Dịch thuật tiếng Nhật

Hãy để Aibo Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển của bạn

Ở Aibo Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự thành công của doanh nghiệp bạn trên con đường hội nhập cũng chính là niềm đam mê mãnh liệt của chúng tôi với tiếng Nhật.

Điều đặc biệt ở chúng tôi chính là nếu chúng tôi đã nhận dịch cho bạn thì chúng tôi chắc chắn rằng chất lượng bản dịch sẽ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều lần so với những nơi khác bởi ưu tiên lớn nhất của chúng tôi chính là “sự chuyên nghiệp”, sự đa dạng chỉ là xếp thứ 2.

Nhân viên của chúng tôi tất cả đều có bằng JLPT N1, N2. Không những thành thạo Hán tự, thông thạo cách đọc chữ Kanji mà nhiều bạn đã từng sống và làm dịch thuật chuyên ngành ở Nhật trên 2 năm. Điều đó có nghĩa là chúng tôi chú trọng khả năng dịch chuyên ngành để có thể cung cấp cho bạn bản dịch tốt nhất.

Những CTV mà chúng tôi chọn để phiên dịch song ngữ Nhật – Anh hay Nhật – Việt cũng đều đã từng làm biên dịch tiếng Nhật tại nhà ít nhất 1 năm với hơn 10 dự án.

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng của mình một giá rẻ và tiết kiệm nhất, chúng tôi mong muốn khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng bài dịch mà còn hài lòng về giá cả mà chúng tôi mang lại.

lien-he-ngay

Aibo nhận dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt các tài liệu chuyên ngành

Để các doanh nghiệp có thể hội nhập được với thị trường quốc tế, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng của mình những bản dịch tốt nhất. Và bạn chắc chắn sẽ nhận được một bản dịch tốt khi bản dịch của bạn là những chuyên ngành sau đây!

dich-thuat-tieng-nhat

Sách báo, tạp chí và khoa học xã hội

dich-thuat-tieng-nhat

Hợp đồng lao động, hôn nhân, văn bản luật

dich-thuat-tieng-nhat

Tờ bướm, hướng dẫn sử dụng, bao bì, poster

dich-thuat-tieng-nhat

Hồ sơ công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm

dich-thuat-tieng-nhat

Chuyên ngành như y học, thuốc hay thiết bị y tế

dich-thuat-tieng-nhat

Website, thương mại điện tử

dich-thuat-tieng-nhat

Du lịch – Khách sạn

dich-thuat-tieng-nhat

Ngành xây dựng và sản xuất

dich-thuat-tieng-nhat

Ngành tài chính, kế toán

Và còn nhiều nữa. Ví dụ như dịch thuật văn học, dịch thuật hồ sơ du học hay dịch hợp đồng thương mại,…. Nên bạn có thể yên tâm chúng tôi có thể đáp ứng được mong muốn của bạn nhé!

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT NHƯ THẾ NÀO?

Trung bình giá sẽ từ 60.000-80.000/trang. Nhưng giá sẽ giao động tùy theo bản dịch của khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin qua Messenger. Sau khi tư vấn, bạn vui lòng gửi bản dịch để chúng tôi có thể báo giá tốt nhất cho bạn. Và nếu bạn đồng ý thì chúng tôi sẽ dịch thuật cho bạn. Thật đơn giản phải không nào!

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Hãy liên lạc với dịch thuật Aibo qua số điện thoại 0932.24.12.92. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất nhé!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT

Chúng tôi dịch thuật tiếng Nhật ra ngôn ngữ nào?
  • Dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại.
  • Dịch tiếng Nhật sang tiếng Anh và ngược lại.
Ngoài những ngành dịch trên công ty có dịch những ngành khác không?

Aibo Việt Nam sẵn sàng dịch tất cả các chuyên ngành từ kinh tế đến xã hội cho khách hàng của mình.

Bạn sẽ gửi chúng tôi những loại bản dịch tiếng Nhật nào?

Bạn có thể gửi file mềm như file Doc, PDF, PNG, JPG, file scan, file âm thanh và cả file cứng như sách, tạp chí.

Làm sao để gửi bản dịch để Aibo dịch và công ty gửi lại bản dịch cho khách hàng ở đâu?

Nếu là file mềm như file word, pdf, file hình ảnh (jpg, png,…), file âm thanh,… thì bạn vui lòng gửi qua email để thuận tiện cho cả đôi bên. Lúc này khi dịch xong, chúng tôi cũng sẽ gửi lại bạn file mềm qua email. Bạn không phải tốn thời gian gì cả!

Trong trường hợp bạn cần dịch sách tiếng Nhật thì bạn có thể scan lại thành file mềm. Sau đó gửi qua mail. Hoặc chúng tôi sẽ đến nhận sách để mang về dịch. Nếu nhận file cứng về, khi giao bản dịch chúng tôi sẽ gửi bản gốc kèm bản dịch cho khách hàng (trên địa bàn TPHCM).

Aibo Việt Nam có dịch vụ thông dịch không?

Aibo Việt Nam hiện chưa có dịch vụ thông dịch viên. Trong tương lai chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ này cho khách hàng của mình!

Aibo Việt Nam có dịch vụ dịch thuật công chứng không?

Công ty TNHH Aibo Việt Nam hiện nay vẫn chưa có dịch thuật công chứng.

Thời gian làm việc của Aibo ra sao?

Bạn có thể liên lạc với Aibo Việt Nam từ 8h-22h các ngày trong tuần trừ Chủ nhật!

Điều khoản dịch vụ

Aibo Việt Nam chúng tôi cam kết “mang lại cho bạn bản dịch thuật tốt nhất“. Đặc biệt “hoàn tiền lại cho bạn nếu bản dịch không sát thực tế 90%.“

Những từ ngữ về chuyên ngành dịch thuật tiếng Nhật

Dịch thuật

Alphabet, Article (grammar), Auxiliary verb, Computer-assisted translation. Dictionary, Documentation, Encyclopedia, Google Translate, Grammar, Interpretation. Interpretation (philosophy), Intonation (linguistics), Language interpretation. Language localisation, Language mechanics, Languages. Languages of East Asia, Lexical units, Lexicology, Linguistic morphology, Linguistic typology.

Linguistic units, Linguistics, Literal translation, Literary language. Literature, Loanword, Machine translation. Manuscript, Paraphrase, Personal pronoun. Phrase, Preposition and postposition, Prosody (linguistics). Scribe, Semantic units, Sentence clause structure. Standard language, Subtitle (captioning), Surtitles. Technical translation, Translation, Translation management system. Translation studies, Units of linguistic morphology. Verb, Vernacular, Vocabulary, Word order. Writing, Writing system, Written communication.

Tiếng Nhật

Amami Islands, Anime, Business Japanese Proficiency Test. Chōonpu, Classical Japanese language, Early Modern Japanese. Edo period, Furigana, Gairaigo, Genre. Hiragana, Honorific speech in Japanese. Human communication, Japan, Japanese dialects, Japanese diaspora. Japanese dictionary, Japanese equivalents of adjectives. Tokyo, Japanese grammar, Japanese language, Japanese name.

Japanese particles, Japanese people, Japanese phonology. Japanese pitch accent, Japanese poetry. Old Japanese, Japanese pronouns, Japanese vocabulary. Japanese words and phrases, Japanese writing system. Japanese-Language Proficiency Test, Jinmeiyō kanji. Jōmon period, Kana, Kanbun, Kanji, Kansai dialect. Kansai region, Katakana, Kyōiku kanji, Language. Languages of Japan, Late Middle Japanese. Manga, Okurigana, Romanization of Japanese. Ryukyu Islands, Sakoku, Sino-Japanese vocabulary. The Tale of Genji, Traditional Chinese characters, Transcription (linguistics), Wago, Yamato people.